36/33 Đường số 5, P.Linh Chiểu, TP Thủ Đức, TP.HCM
Hotline: 0904772776 Email: tuvansaigon.co@gmail.com

Tư vấn

Trang chủ / Tư vấn

Thành lập doanh nghiệp cần giấy tờ gì?

   Không ít người khi có ý định thành lập công ty vẫn còn đang loay hoay với vấn đề thành lập doanh nghiệp cần giấy tờ gì? Đây thực sự là điều quan trọng và quyết định trực tiếp đến việc doanh nghiệp có thể thành lập hay không. Vì thế, bạn đừng bỏ qua những chia sẻ dưới đây của Tư Vấn Sài Gòn để có được sự chuẩn bị tốt nhất.

Hồ sơ thành lập doanh nghiệp cần giấy tờ gì?

   Muốn biết thành lập doanh nghiệp cần giấy tờ gì thì bạn có thể tham khảo 5 giấy tờ, thủ tục cơ bản nhất dưới đây:

  • Thứ nhất là mẫu đơn đề nghị đăng ký doanh nghiệp
  • Thứ hai là bản điều lệ công ty
  • Thứ ba là danh sách các thành viên/cổ đông 
  • Thứ tư là văn bản ủy quyền người đại diện nộp hồ sơ nếu đó không phải là người đại diện pháp luật của công ty
  • Thứ năm bản sao công chứng giấy tờ tùy thân của các cá nhân tham gia thành lập doanh nghiệp như: CMND/CCCD/ Hộ chiếu

Thành lập doanh nghiệp cần giấy tờ gì

Điều cần biết về hồ sơ, thủ tục thành lập doanh nghiệp

   Để có thể trả lời được câu hỏi thành lập doanh nghiệp cần giấy tờ gì không hề đơn giản. Bởi theo quy định của pháp luật Việt Nam sẽ có nhiều loại hình doanh nghiệp khác nhau mà bạn có thể lựa chọn để thành lập. Mỗi loại hình sẽ có những yêu cầu riêng về điều kiện giấy tờ, thủ tục đi kèm.

   Bên cạnh đó, tùy theo ngành nghề đăng ký kinh doanh mà các yêu cầu về điều kiện cũng sẽ có sự khác nhau. Ví như: ngành nghề có điều kiện về vốn pháp định, về chứng chỉ hành nghề...Những điều kiện này càng được chứng minh bằng các giấy tờ pháp lý đi kèm. Một số trường hợp công ty thành lập có yếu tố nước ngoài thì hồ sơ, thủ tục sẽ có nhiều rắc rối hơn.

Làm thế nào để nắm rõ thành lập doanh nghiệp cần giấy tờ gì?

   Việc tìm hiểu xem thành lập doanh nghiệp cần giấy tờ gì không hề dễ. Vì thế, bạn có thể tham khảo một vài cách dưới đây để nắm rõ thông tin theo quy định của pháp luật. Cụ thể như sau:

   Thứ nhất, bạn có thể tìm hiểu thông tin quy định trên hệ thống internet để có thể tự mình chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ phù hợp với loại hình doanh nghiệp mà mình lựa chọn. Tuy nhiên, việc tra cứu thông tin cần tìm hiểu kỹ để chọn đúng địa chỉ đáng tin cậy mới đảm bảo có được sự chuẩn bị chính xác nhất.

   Thứ hai, bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp đến dịch vụ hỗ trợ thành lập doanh nghiệp để có được sự phục vụ tốt nhất. Ở đây, bạn không chỉ được tư vấn những hồ sơ cần làm mà còn được dịch vụ hỗ trợ hoàn tất thủ tục từ A- Z với chi phí ưu đãi. Đây sẽ là lựa chọn an toàn, tiết kiệm với những ai không am hiểu về luật.

Địa chỉ nào hỗ trợ thành lập doanh nghiệp uy tín?

   Bạn chưa biết thành lập doanh nghiệp cần giấy tờ gì? Bạn không có thời gian để tự mình hoàn tất các thủ tục cho việc thành lập công ty? Vậy hãy để Tư Vấn Sài Gòn giúp bạn. Chúng tôi tự tin có đủ các yếu tố có thể giúp bạn thành lập công ty “Nhanh – Rẻ - Hợp pháp”.

  • Chúng tôi cam kết hoàn tất hồ sơ, giấy tờ hợp lệ
  • Đảm bảo tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp
  • Hỗ trợ nhanh chóng, tư vấn tận nơi
  • Bảng giá dịch vụ ưu đãi, bạn có thể tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với việc tự mình làm thủ tục

   Tư Vấn Sài Gòn cũng sẵn sàng làm “trợ thủ” cho bạn sau khi doanh nghiệp thành lập với các thủ tục về thuế, kế toán hay đăng ký con dấu...

   Nếu bạn vẫn đang thắc mắc thành lập doanh nghiệp cần giấy tờ gì thì hãy xem ngay bài viết trên để có được thông tin cơ bản nhất. Ngoài ra, bạn hãy gọi đến Tư Vấn Sài Gòn bất cứ lúc nào qua số ĐT: 0888899970 - 0904.772.776 nếu cần hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến việc thành lập doanh nghiệp, kế toán, thuế...Chúng tôi luôn sẵn lòng chào đón và phục vụ bạn với sự chuyên nghiệp, uy tín vượt trội nhất.

TƯ VẤN SÀI GÒN

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP TƯ VẤN SÀI GÒN - MST 0315971365 do sở KH và ĐT TP HCM cấp ngày 21/10/2019

Đăng ký tư vấn

Copyright © TƯ VẤN SÀI GÒN.