36/33 Đường số 5, P.Linh Chiểu, TP Thủ Đức, TP.HCM
Hotline: 0904772776 Email: tuvansaigon.co@gmail.com

Pháp lý

Trang chủ / Pháp lý
Thành lập doanh nghiệp

Thành lập doanh nghiệp

Tư Vấn Sài Gòn là điểm đến uy tín khi khách hàng cần thành lập doanh nghiệp. Chúng tôi không chỉ là dịch vụ hỗ trợ mà còn là người bạn đồng hành với khách hàng trước, trong và sau khi thành lập công ty. Lựa chọn đến với dịch vụ của chúng tôi là khách hàng đã có được quyết định đúng đắn để yên tâm với việc doanh nghiệp được thành lập hợp pháp và tiết kiệm nhất.

Thành lập chi nhánh

Thành lập chi nhánh

Tư Vấn Sài Gòn đã cung cấp dịch vụ Thành lập chi nhánh công ty với cam kết “Chất lượng – Uy tín – Chuyên nghiệp – Giá tốt”. Quý khách hàng có nhu cầu mở thêm chi nhánh ở cùng hoặc khác tỉnh thành phố có thể hoàn toàn yên tâm giao phó trách nhiệm cho chúng tôi. Chắc chắn, khách hàng sẽ có được sự hỗ trợ nhanh chóng, đáng tin cậy nhất từ dịch vụ của chúng tôi.

 Thay đổi giấy phép

Thay đổi giấy phép

Nhu cầu làm thủ tục thay đổi giấy phép kinh doanh đang ngày càng phổ biến với rất nhiều khách hàng. Đây là thủ tục cần thiết để phù hợp với sự phát triển kinh doanh trong hoạt động của các doanh nghiệp. Với nhu cầu này, khách hàng có thể đến với Tư Vấn Sài Gòn để được hỗ trợ chu đáo và chuyên nghiệp nhất. Hồ sơ được thực hiện một cách nhanh chóng và chính xác.

Giải thể doanh nghiệp

Giải thể doanh nghiệp

Giải thể doanh nghiệp là điều mà không một khách hàng nào muốn. Nhưng đứng trước những khó khăn không thể tháo gỡ trong hoạt động kinh doanh thì việc giải thể là điều không thể không thực hiện. Nhưng làm thế nào để việc doanh nghiệp giải thể đảm bảo tính hợp pháp? Tư Vấn Sài Gòn sẽ giúp khách hàng tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này trong những chia sẻ dưới đây.

Xin giấy phép đầu tư

Xin giấy phép đầu tư

Tư Vấn Sài Gòn cung cấp dịch vụ làm thủ tục xin giấy phép đầu tư cho quý khách hàng. Hồ sơ xin giấy phép đầu tư là một trong những loại hồ sơ khó. Tuy vậy với thâm niên nhiều năm trong nghề cùng việc sở hữu đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, chúng tôi tự tin có thể giúp khách hàng có được giấy phép đầu tư trong thời gian ngắn với chi phí dịch vụ tốt nhất.

Thành lập văn phòng đại diện

Thành lập văn phòng đại diện

Khách hàng cần thành lập văn phòng đại diện để đại diện cho doanh nghiệp tại các tỉnh hoặc khu vực khác trong cùng 1 tỉnh? Khách hàng không nắm được các thủ tục theo quy định của pháp luật và đang lo lắng về chất lượng dịch vụ khác ? Tư Vấn Sài Gòn tự tin có thể giúp quý khách hàng hoàn tất thủ tục trọn gói với chi phí ưu đãi và chuyên nghiệp nhất.

TƯ VẤN SÀI GÒN

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP TƯ VẤN SÀI GÒN - MST 0315971365 do sở KH và ĐT TP HCM cấp ngày 21/10/2019

Đăng ký tư vấn

Copyright © TƯ VẤN SÀI GÒN.